Hoa hồng là loài hoa biểu tượng cho những tình cảm ngọt ngào và đặc biệt hoa hồng đỏ mang ý nghĩa của một tình yêu nồng cháy. Không chỉ mỗi màu sắc mang ý nghĩa khác nhau, mà số lượng hoa cũng có thông điệp riêng. Vậy bạn có biết ý nghĩa hoa hồng 99 bông là gì không? Cùng tìm hiểu qua bài viết và ngắm nhìn top 5 mẫu hoa hồng sáp 99 bông bán chạy nhất tại Hoa Sáp Thu Thảo dưới đây nhé !

Ý nghĩa hoa hồng 99 bông

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu bất tử. Con số 99 có ý nghĩa về một điều gì trường tồn và mãi mãi vĩnh cửu. Như vậy, một bó hoa hồng 99 bông là minh chứng cho một tình yêu thủy chung, bền chặt, trường tồn vĩnh cửu mãi mãi với thời gian.

Bó hoa hồng sáp 99 bông đỏ

Hiện nay, có rất nhiều chàng trai đã chọn cho mình một bó 99 bông để tặng cho bạn gái vào ngày đặc biệt ( sinh nhật, cầu hôn, các lễ kỉ niệm…) Món quà này không chỉ đẹp, mà còn rất ấn tượng.

Nếu bạn muốn tạo bất ngờ, ấn tượng đậm sâu nhất cho người phụ nữ của mình thì chỉ cần tặng nàng 1 đóa hoa 99 bông hồng. Cô gái nào khi đứng trước bó hoa đặc biệt như vậy cũng phải tan chảy, xúc động. Là phụ nữ, ai cũng mong nhận được từ người đàn ông của mình dù chỉ 1 lần trong đời. Bó hoa 99 bông hồng được giao đúng người, đúng thời điểm thì bạn thực sự sẽ trở thành người đàn ông tuyệt vời nhất trong mắt người đẹp.

Top 5 mẫu hoa 99 bông bán chạy nhất tại Hoa Sáp Thu Thảo

Dưới đây là 5 mẫu hoa 99 bông bán chạy nhất tại cửa hàng Hoa Sáp Thu Thảo. Các mẫu hoa có thể thay đổi màu sắc, giấy gói tùy theo sở thích của khách hàng.

Mẫu hoa nhũ 99 bông phối voan Hàn Quốc mềm mại
Mẫu 99 bông nhũ phối lưới Hàn – Tông trắng nhẹ nhàng
Mẫu 99 bông sáp – Giấy gói xốp Hàn chống nhăn giấy, vận chuyển xa toàn quốc
Mẫu hoa 99 bông lưới Hàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0963.942.316